line x
messenger x
YouTube x
https://www.youtube.com/c/changebetter?sub_confirmation=1
email x
info@catinfonet.com
phone x
02 9031800
VoIP - C.A.T.infonet Corporation (Thailand) Ltd.

คำตอบที่จะช่วยให้ทุกคนในองค์กรทำงานจากที่บ้าน(WFH)​ หรือ จากทั่วโลกได้เสมือนอยู่ในองค์กร​เดียวกัน

 • What’s VoIP Solution ? : คืออะไร -> เป็นระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IP PBX
 • Who ? : Solutions นี้เหมาะกับใคร -> องค์กร สำนักงาน บริษัท โรงงาน โรพยาบาล โรงเรียน โรงแรม อพาร์ตเมนต์ ฯลฯ
 • When ? : ควรใช้เมื่อไหร่ -> ใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ Solutions ของC.A.T. infonet รองรับระบบโทรศัพท์แบบ IP Phone จากผู้ให้บริการ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ NT (เดิมคือองค์กรโทรศัพท์ รวมกับ การสื่อสารแห่งประเทศไทย) ที่ทยอยเปลี่ยนบริการโครงข่ายสายทองแดงระบบโทรศัพท์อนาล็อกเดิมที่หมดอายุลง มาเป็นสายใยแก้วให้บริการเป็นระบบ IP Phone ลูกค้าหลายองค์กรจึงเริ่มเปลี่ยนระบบตู้สาขาโทรศัพท์ขององค์กรจากระบบอนาล็อกมาเป็นระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IP PBX
 • Where ? : ซื้อที่ไหน -> C.A.T. infonet ที่ปรึกษาด้าน สมาร์ทดิจิทัลโซลูชั่น ในการให้คำปรึกษา วางแผน และ ควบคุมการติดตั้ง ประสบการณ์ กว่า 20ปี พร้อมที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณนำ Digital Innovation , IoT (Internet of Things) , OT( Operational Technology) และ Cyber Security มาขับเคลื่อนให้บรรลุเป้าหมายขององค์กร
 • Why ? : ทำไมองค์กรควรเปลี่ยนมาใช้ : -> VoIP Solutions จาก C.A.T. infonet -> ออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นด้านการสื่อสาร รองรับการทำงานของคุณได้มากกว่าระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบอนาล็อก

Feature

 • Connectivity : รองรับการการเชื่อมต่อระบบโทรศัพท์สายนอกทั้งแบบ IP และแบบอนาล็อก(มีOption Moduleรองรับ)
 • Stability : เป็นระบบโทรศัพท์ที่มีเสถียรภาพในการทำงานสูง
 • Easy : ตั้งค่าและควบคุมการทำงานง่ายผ่าน Web browse เช่น Google Chrome , Microsoft Edge ฯลฯ
  รองรับการทำระบบ Call Center ขององค์กร และบันทึกทุกสายสนทนา เพื่อประโยชน์ในการทำ Sales Force , มีเมนูระบบข้อความเสียงต้อนรับ(IVR) , ระบบเสียงรอสาย และฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆอีกมากมายเพื่อส่งเสริมความน่าเชื่อถือ และ ภาพลักษณ์ที่ดีในการติดต่อสื่อสารกับองค์กรของคุณ
 • Collaboration : รองรับการทำงานร่วมกับ หัวเครื่องโทรศัพท์ IP Phone แบบ SIP Protocol ทุกแบรนด์, รองรับหัวเครื่องโทรศัพท์สำนักแบบอนาล็อกเดิม(Option Telephone Adaptor) , รองรับ Soft phone ทุกแบรนด์ที่ใช้ SIP Protocol

จุดเด่น Key Feature และ Key Benefit

 • รองรับการเชื่อมต่อ Cloud ช่วยให้ องค์กรของคุณสามารถทำงานแบบ Hybrid ได้จากทุกที่คุณเชื่อม Cloud ได้ ไม่พลาดทุกสายที่โทรเข้า สะดวกในรับสาย โอนสายผ่าน Cloud , ประชุมสายผ่าน Cloud เสมือนทุกคนนั่งทำงานอยู่ในที่เดียวกัน  Insight Benefit หลายครั้งที่ไม่สะดวกให้เบอร์มือถือ ไว้ที่หน้า website หรือ ที่ต่างๆที่เป็นสาธารณะ  แต่จำเป็นต้องรับการติดต่อจากภายนอกตลอดเวลา Linkus Cloud Service จัดการได้
 • เชื่อมต่อจากนอกองค์กรผ่าน Cloud ด้วย Linkus Mobile  และ Linkus on PC และ  Mac ที่ ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊ค ของคุณเชื่อมต่อระบบโทรศัพท์สำนักงานผ่าน Cloud มายังองค์กรของคุณได้
 • ไม่ต้อง Forward Port สะดวกในการเชื่อมต่อ และปลอดภัยด้วย SBC (Session Border Controller) หรือ Firewall ป้องกันการโจมตีผ่านระบบ Voice over IP
 • Lean ด้วยการควบคุมค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารได้ง่าย ประหยัดกว่ซื้อ SIM แยกพนักงานรายคน ประหยัดค่าใช้จ่ายรายปีมากกว่า 50,000บาท เฉลี่ย ค่าใช้จ่ายต่ำกว่า 30บาท/เบอร์/เดือน

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของ​COVID-19 คนในองค์กรส่วนใหญ่​ต้องทำงานจากที่บ้าน(WFH) หรือ​ Work From Anywhere หลายครั้งที่ลูกค้าใหม่หรือผู้ที่ต้องการติดต่องานโทรเข้ามาในบริษัท​ จะไม่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกต่างๆเนื่องจากอาจจะไม่ทราบช่องทางการติดต่อช่วง​ WFH​ เช่น​ Line, E-Mail, เบอร์มือถือ​ส่วนตัวเจ้าหน้าที่แผนกต่างๆ

จะดีกว่าไหม​ หากลูกค้าใหม่ของคุณโทรเข้าบริษัท​แล้วสามารถติดต่อไปยัง​Smartphone​ หรือ​ Softphone ที่ติดตั้ง​ไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์​ ทำให้คุณสามารถ​รับสาย​ลูกค้า​ โอนสายกันระหว่างแผนก​ ประชุมสายกัน​

หรือแม้แต่ส่งข้อความหากันได้​เสมือนคุณ​ทำงานอยู่ในบริษัท​ด้วยกันตามปกติ ด้วยระบบการทำงานเบื้องหลังของระบบ​ตู้สาขาโทรศัพท์​IP​PBX​ ของเราที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบ​Cloud และ​ Mobile​ App​ของเราที่เชื่อมต่อระบบCloud ทำให้คุณสามารถรับสายโทรเข้าได้​ ทั้งตอนที่คุณอยู่ในบริษัทและนอกบริษัท​ โอนสาย​ ประชุมสายได้เสมือนอยู่ในบริษัท​ และโทรออกด้วยเบอร์สายนอกของบริษั​ทได้​แม้ตัวจะทำงานอยู่ที่บ้าน​(WFH)​ หรือ​ ทำงานจากที่อื่นๆนอกบริษัท​ (Work​ from Anywhere) หลังจากคุณได้อ่านข้อความข้างบนเราเชื่อว่าคุณเข้าใจระบบการทำงานเบื้องหลังของระบบตู้สาขาโทรศัพท์​IPPBX​ ของเราและ​ระบบ​Cloudของเราแล้ว คุณ​คงอยากทราบรายละเอียดการติดตั้ง​Mobile​App​ เพื่อใช้ระบบกับตู้สาขาโทรศัพท์​และระบบCloud​ ต้องทำอย่างไร​เรามี​Clip​ VDO​ แนะนำการติดตั้งใช้งาน

Clip VDO รีวิวการติดตั้ง Mobile App Linkus เพื่อใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ผ่าน Cloud

Clip VDO รีวิวฮาร์ดแวร์ ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IP PBX

Clip VDO : รีวิวระบบโทรศัพท์ Voice over IP (VoIP) IPPBX

ประโยชน์การใช้งานระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IPPBX

Clip VDO : Unboxing Yeastar S300 IP PBX แกะกล่องตู้สาขาโทรศัพท์ระบบไอพี

ตัวอย่างการประกอบระบบตู้สาขาโทรศัพท์ IPPBX เข้ากับ Modules ต่างๆ

Clip VDO : Unboxing Open Vox VS-GW1600 and GSM Modules

GSM Gateway เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้ตู้สาขาโทรศัพท์ IPPBX สามารถใช้งานออกผ่าน SIM มือถือได้ สามารถใช้โปรโมชั้นต่างๆของ SIM มือถือ ลดค่าใช้จ่าย

แนะนำวิธีกำหนดช่วงเวลา IVR ตู้สาขาโทรศัพท์ IPPBX Yeastar ง่ายนิดเดียว

วันนี้ทาง C.A.T.infonet ขอแนะนำการกำหนดช่วงเวลาการทำงานให้กับ IVR Menu หรือข้อความต้อนรับสายโทรเข้าบริษัท สามารถกำหนดช่วงเวลาง่ายๆผ่าน Internet Browser ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook Tablet Smartphone

สาธิตการใช้งาน Linkus Mobile App เปลี่ยนให้สำนักงานของคุณทำงานได้จากทุกที่

สาธิตการใช้งาน Linkus Mobile App ที่จะเปลี่ยนการทำงานในบริษัทเป็นแบบ Hybrid Office ทำงานจากที่ใดก็ได้ ด้วย Work from Anywhere เสมือนนั่งอยู่ใน Office เดียวกัน